Thiết kế website chuẩn NHA KHOA

Cung cấp giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói chuẩn SEO

ƯU ĐIỂM KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI TKY

TKY là một đơn vị Agency thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín. Hiểu rất rõ hành vi người dùng và ứng dụng nó trong thiết kế giao diện website.

Nhanh, Nhẹ, Mượt

Tiêu chí đầu tiên của website tốt là nhanh, nhẹ, mượt, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Nếu như website của bạn load chậm! Bạn sẽ mất đi gần như tất cả.

Giao diện theo yêu cầu

Website bạn trả tiền, phải là website của bạn. Hãy là người chọn và lên ý tường cho nó. Đừng gò bó, lập khuôn dựa trên những giao diện thiết kế có sẵn.

Dễ sử dụng

Phần lớn website sẽ được tôi thiết kế bằng WordPress, trang quản trị rất dễ sử dụng, tính tùy biến linh hoạt cho phép khách hàng quản lý mọi thứ trên admin.

Tương thích di động

Một website ở thời kì di động có thể làm được mọi thứ như lúc này phải xem được trên di động. Không những thế, website đó phải dễ dàng sử dụng trên di động.

Chi phí rẻ

Lựa chọn đúng đơn vị thiết kế website tốt sẽ giúp cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn giảm được một khoản tiền đáng kể vì không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì khác.

Bảo hành trọn đời

"Sao cho hiệu quả là được!" đó không phải là điều bạn có khi thiết kế website, đó là điều bạn phải làm sau thiết kế website! Tôi sẽ là người hỗ trợ bạn điều đó.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

Công nghệ hàng đầu – Tiết kiệm chi phí – Bàn giao nhanh chóng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ của chúng tôi không giống những dịch vụ “chăm sóc” khác, chúng tôi đòi hỏi sự phối hợp của cả khách hàng vào khâu làm việc – chúng tôi thấy điều đó là cần thiết, nó sẽ giúp khách hàng hoàn thiện kỹ năng quản trị website của họ.

Chúng tôi xây dựng một cái khung và giúp khách hàng tự hoàn thiện cái khung đó bằng những công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng mà chúng tôi có. Giải pháp mà chúng tôi đưa ra mang lại cho khách hàng sự tự chủ về chỉnh sửa và phát triển website của mình.

  • Khách hàng sẽ có một website tốt theo ý họ!
  • Chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian từ đó tiết kiệm chi phí và đưa ra một mức giá tốt nhất.

Bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào đang kinh doanh cũng đều cần thiết kế website vì website giúp quảng bá về sản phẩm hay doanh nghiệp 24/7. Bên cạnh bán hàng trên website còn giúp bạn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác.

Chắc chắn là có rồi. Trang quản trị của website được thiết kế bố cục thân thiện, dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh giao diện và cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ lên website một cách dễ dàng. Tất nhiên, nếu bạn biết một chút code, bạn có thể thêm chức năng nâng cao vào trang web của mình.

Chi phí trọn gói để có một website hoàn chỉnh chỉ từ 10.000.000 vnđ, chi phí đầu tư này tuy thấp nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một website riêng với đầy đủ các tính năng cần thiết, vì đã được chúng tôi nghiên cứu và chuẩn hóa theo ngành Nha khoa.

Thời gian hoàn thiện website là 5 – 7 ngày. Để cho quá trình làm website được nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp những tư liệu sau:
– Logo công ty
– Hình ảnh sắc nét về không gian phòng khám nha khoa, hình ảnh chân dung bác sĩ, hình ảnh đội ngũ bác sĩ, hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ,…
– Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác,… mà bạn muốn đưa lên website.

Tôi sử dụng công cụ backup website tự động hàng tháng cho bạn (bạn có thể yêu cầu backup hàng tuần nếu muốn). Nên cứ yên tâm: khi nào bạn còn dùng website của tôi đã thiết kế, website đó sẽ còn được bảo hành.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Mọi việc chúng tôi làm đều phải có quy trình chuẩn sát và an toàn, hạn chế thấp nhất các rũi ro cho nhà đầu tư.

Tư Vấn Giao Diện Website

Khách hàng tự chọn giao diện, lên ý tưởng cho giao diện hoặc yêu cầu tư vấn hỗ trợ chọn giao diện và tính năng thích hợp nhất với mong muốn.

Chọn Tên Miền & Đặt Cọc

Sau khi chọn được tên miền thích hợp, khách hàng chuyển 50% tiền cọc chi phí thiết kế website và chúng tôi sẽ mua tên miền.

Thiết Kế Demo

Demo sẽ được thiết kế trực tiếp trên tên miền đã chọn. Khi hoàn tất tôi sẽ thông báo để khách hàng xem và nêu yêu cầu chỉnh sửa (nếu có).

Bàn Giao & Thanh toán

Sau khi khách hàng hài lòng với thiết kế, chúng tôi sẽ bàn giao website cùng tư vấn các vấn đề liên quan. Khách hàng thanh toán 50% còn lại sau khi bàn giao website.

BÁO GIÁ NHANH