Thiết kế website chuẩn SEO giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng từ đó thúc đẩy quá trình bán hàng hiệu quả. 

1. Thế nào là một thiết kế website chuẩn SEO?

Để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất, mỗi doanh nghiệp cần có một website mang phong riêng. Tuy nhiên, xu hướng người dùng thường chỉ quan tâm đến kết quả hiển thị ở trang đầu tiên, thế nên website cần có phương hướng phát triển phù hợp. Một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy thứ hạng của website chính là bước thiết kế chuẩn SEO. 

Thiết kế website chuẩn SEO là xây dựng website đáp ứng các tiêu chí xếp hạng của google về phương diện kỹ thuật cũng như onpage của website.

Thiết kế website chuẩn SEO
Thiết kế website chuẩn SEO

Để thiết kế website bán hàng chuẩn SEO theo yêu cầu cần nắm vững khái niệm chuẩn SEO (Engine Optimization) và các tiêu chí đánh giá của thuật toán google. Đây là nền tảng giúp doanh nghiệp xây dựng trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm của google, đồng thời giúp người dùng tiếp cận nhanh với những sản phẩm – dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

2. Lợi ích website chuẩn SEO mang lại

Thiết kế website chuẩn SEO mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp từ việc quảng bá hình ảnh thương hiệu đến tiếp cận khách hàng tiềm năng. 

2.1 Nâng cao uy tín cho thương hiệu

Thiết kế website chuẩn SEO là bước đi đầu tiên để củng cố niềm tin nơi khách hàng, là cách quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả, bền vững nhất. 

Một Website chuẩn SEO, luôn hiển thị ở top đầu lại càng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí truyền thông – quảng cáo. 

2.2 Gia tăng hiệu quả kinh doanh 

Khi website được thiết kế và tối ưu chuẩn SEO theo thuật toán của google thì sẽ tăng khả năng xuất hiện ở top đầu tìm kiếm, từ đó tăng lưu lượng người dùng truy cập tự nhiên và nhanh chóng tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng. Gia tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm chính là yếu tố quan trọng giúp tăng hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp.

2.3 Tăng trải nghiệm người dùng

Thiết kế chuẩn SEO sẽ được tối ưu trên mọi thiết bị, đặc biệt là bản di động, từ đó khách hàng sẽ dễ dàng truy cập website hơn. Đây là kênh thông tin mang tính “chính chủ”, cung cấp những kiến thức hữu ích đến người dùng vì thế càng được tối ưu thì người dùng hoạt động trên trang càng lâu, điều này giúp tăng điểm chất lượng website. 

2.4 Tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin trên google đang rất phổ biến vì thế xây dựng một website chuẩn SEO sẽ tạo được niềm tin vững mạnh ở khách hàng. Việc luôn đứng ở Top đầu tìm kiếm chứng tỏ vị thế doanh nghiệp của bạn đang cao hơn hẳn so với các đối thủ cùng ngành khác.

3. Tính năng cần có khi thiết kế website cho phòng khám nha khoa

Thiết kế website chuẩn SEO không phải là công việc có thể hoàn thiện trong ngày một ngày hai mà đó là một quá trình được duy trì lâu dài, vì thế bước thiết kế web cần phải được chú trọng. Các tiện ích cần có khi thiết kế một website chuẩn SEO

Thiết kế website cho nha khoa cần nhất quán, chuyên nghiệp
Thiết kế website cho nha khoa cần nhất quán, chuyên nghiệp

Ngoài ra, website là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho nha khoa vì thế tính chuyên nghiệp, nhất quán phải được chú trọng nhằm tăng tính nhận diện và tính trải nghiệm cho người dùng. Thiết kế website nha khoa cần phải có những danh mục cơ bản sau:

3.1 Trang chủ

Trang chủ là giao diện chính của website, là nơi giúp khách hàng nắm bắt được tổng quát những danh mục có trong website.

3.2 Giới thiệu

Danh mục giới thiệu là nơi cập nhật thông tin nha sĩ, bác sỹ, đội ngũ nhân sự, trang thiết bị tại nha khoa cùng tầm nhìn, sứ mệnh mà nha khoa hướng đến. 

3.3 Sản phẩm – Dịch vụ

Là mục phân cấp sản phẩm: Giúp thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm – dịch vụ mà website cung cấp.

3.4 Tin tức

Cập nhật nhanh nhất các hoạt động của nha khoa, cũng như tin liên quan trong ngành. Bên cạnh đó, danh mục tin tức còn là nơi cung cấp kiến thức về sức khỏe – thẩm mỹ răng miệng giúp khách hàng chủ động nắm bắt thông tin nhanh hơn. 

3.5 Liên hệ

Là danh mục quan trọng giúp nha khoa thu thập được ý kiến đánh giá cũng như nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Mục liên hệ có chức năng cung cấp thông tin của nha khoa và được thiết kế form thu thập dữ liệu giúp khách hàng dễ dàng để lại thông tin liên hệ khi có nhu cầu. 

4. Tiêu chí đánh giá website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Nếu không chú trọng vào Thiết kế website chuẩn SEO thì doanh nghiệp sẽ phải mất thêm rất nhiều nguồn lực từ tài chính, nhân lực để đạt được hiệu quả mong muốn. Đánh giá theo phương diện kỹ thuật để biết được một website có chuyên nghiệp hay không cần dựa vào một số tiêu chí sau:

Bên cạnh đó, đứng theo phương diện người dùng thì một giao diện web cần có sự thân thiện và được đánh giá bởi các yếu tố đánh giá sau:

5. TKY đơn vị thiết kế website chuẩn SEO cho nha khoa

Một website chuẩn SEO là website mang lại giá trị bền vững, thân thiện với người dùng và thúc đẩy doanh số cho nha khoa trong quá trình hoạt động. Chọn thiết kế website chuẩn SEO cho phòng khám nha khoa tại TKY quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

TKY đơn vị thiết kế website chuẩn SEO cho nha khoa
TKY đơn vị thiết kế website chuẩn SEO cho nha khoa

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website trọn gói cho nha khoa, hãy liên hệ với TKY để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *